TROLL (2022) โทรลล์

TROLL (2022) โทรลล์

HD พากย์ไทย Action หนังบู๊ | Adventure หนังผจญภัย | Fantasy จินตนาการ | หนัง Netflix | หนังฝรั่ง | หนังพากย์ไทย

TROLL (2022) โทรลล์

ดูหนัง  TROLL (2022) โทรลล์ ลึกเข้าไปในภูเขา โดเวอร์ มีบางสิ่งขนาดมหึมาตื่นขึ้นมาหลังจากถูกขังอยู่นับพันปี ทำลายทุกอย่างที่ขวางหน้า สัตว์ร้ายกำลังเข้าใกล้เมืองหลวงของนอร์เวย์อย่างรวดเร็ว แต่คุณจะหยุดสิ่งที่คุณคิดว่ามีอยู่ในนิทานพื้นบ้านนอร์เวย์ได้อย่างไร ถึงคิวของหายนะฟอร์มใหญ่จากดินแดนสแกนดิเนเวีย ที่นับว่าเป็นหนังที่แฟนหนังเผ้าคอยรอมาตั้งแต่เปิดตัวโปรเจกต์อย่างยิ่งจริงๆ นี่เป็น “Troll โทรลล์” หนังอสูรกายล้ำลึกจินตนาการ

ที่เป็นการผสมเรื่องราวจากตำนานปรำปราของเขตแดน ให้ออกมาเป็นหนังที่น่าตื่นเต้นบนสูตรสำเร็จที่นำทางให้ผู้ชมไปสู่จุดที่ไม่ธรรมดาเลยTroll เกิดเรื่องราวที่พาลึกเข้าไปในเทือกเขาโดฟเรอของประเทศนอร์เวย์ มีบางสิ่งบางอย่างขนาดใหญ่โตตื่นภายหลังถูกจองจำมานานนับพันปี มันทำลายทั้งหมดทุกอย่างที่กีดขวาง แล้วก็กำลังเข้ามาใกล้เมืองหลวงของประเทศนอร์เวย์อย่างเร็ว มีเพียงแต่ นูร่า คราวเดอมันน์ นักค้นคว้าบรรพชีวินวิทยา

ที่รู้เรื่องและก็เป็นหวังเดียวที่จะระงับหายนะที่จะเกิดขึ้น เนื่องจากนี่มันเป็นสิ่งที่ใครๆก็มีความคิดว่ามีอยู่เพียงแค่ในนิทานพื้นบ้านของประเทศนอร์เวย์ได้เช่นไร?แน่ๆว่าหนังสเกลขนาดนี้จำต้องมอบหมายให้เขาผู้นี้ “คอยร์ อูธัก” มารับหน้าที่สำหรับในการประดิษฐ์ ด้วยเหตุว่าเขาเป็นผู้กำกับโด่งดังชาวประเทศนอร์เวย์ ที่รู้จักกันดีในหนังหายนะสึนามิ The Wave และก็ Tomb Rider เวอร์ชั่นปี 2018 ซึ่งเขาก็รับหน้าที่นี้ได้อย่างดีเยี่ยม สามารถต่อกรกับงานสร้างที่ยิ่งใหญ่ในแบบความเป็นหนังประเทศนอร์เวย์

โปรดักชั่นบางทีก็อาจจะมิได้ยิ่งใหญ่พอๆกับฮอลลิวูด แต่ว่าจัดได้ว่าเขาทำออกมาเจริญเสมอกันมาตรฐานคอยร์ อูธัก ยังรับหน้าที่ออกไอเดียเกี่ยวกับสตอปรี่ของหนังหัวข้อนี้ด้วย ทำให้เขารู้จักแนวทางและก็ใส่ลูกเล่นได้อย่างเก่ง ถึงแม้ว่าองค์ประกอบเรื่องในหนัง Troll จะเต็มไปด้วยสูตรสำเร็จที่ผู้ชมคงจะทายใจแนวทางต่างๆพอใช้ อีกทั้งเงื่อนหายนะแล้วก็ความเกี่ยวเนื่องระหว่างผู้แสดง แม้กระนั้นการเล่าเรื่องแล้วก็งานสร้างของหนังก็ยังกระตุ้นความน่าดึงดูดใจให้กับผู้ชมเอาไว้ได้อย่างดีเยี่ยม แล้วก็ทำออกมาเป็นหนังที่มอบความเบิกบานใจได้ครบรสและก็ทราบว่าผู้ชมอยากอะไร

ถึงแม้ว่าหนังประเทศนอร์เวย์จะไม่ใช่หนังเมนสตรีมสุดยอดสักเท่าไหร่นัก แต่ว่าสมรรถนะของพวกเขาก็ดีแล้วขึ้นเป็นลำดับ ผู้ชมบางครั้งก็อาจจะมิได้คลุกคลีแล้วก็รู้จักดีเกี่ยวกับแวดวงหนังประเทศนอร์เวย์สักเท่าไหร่ แม้กระนั้นบอกได้เลยว่างานโปรดักชั่นของพวกเขาก็ทำออกมาได้ดิบได้ดีแบบยกนิ้วให้อย่างยิ่งจริงๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเคล็ดลับพิเศษรวมทั้งงานซีจีต่างๆของประเด็นนี้นับว่าทำออกมาได้เนียนกว่าที่คิดงานวางแบบวางแบบตัวตัวประหลาดที่อ้างอิงมาจากผู้แสดงในตำนานโบราณ

นับว่าใส่เนื้อหาเข้าไปอย่างใช้ได้ รวมทั้งอาจกล่าวได้ว่าสิ่งที่ได้เปรียบของหนัง Troll ประเด็นนี้ก็คือแม้ว่าจะเป็นหนังหายนะสูตรสำเร็จ แต่ว่ามันเป็นสตอปรี่เกี่ยวกับดินแดนที่โลกยังไม่ค่อยรู้จัก มันก็เลยกลายเกิดเรื่องราวแปลกใหม่ให้กับผู้ชมได้โดยแท้จริง มันสดใหม่กว่าหนังมาร์เวล หรือหอมมากยิ่งกว่าหนังหายนะคอนเซ็ปต์เวอวังจากฝั่งอเมริกา ด้วยเหตุนั้นตัวหนังก็เลยมีข้อดีในด้านนี้

ในตอนที่พาร์ททางด้านการแสดงนั้น บางครั้งอาจจะไม่คลุกคลีและก็มีประสบการณ์ได้มองผลงานการแสดงเรื่องก่อนๆของกลุ่มดาราชุดนี้ แต่ว่าพวกเขาก็นับว่ามอบการแสดงได้ดิบได้ดีตามมาตรฐาน แม้ว่าจะเป็นพาร์ทที่ออกจะอ่อนไปสักนิดสักหน่อย แต่ว่าขั้นต่ำๆหนังก็ยังมีจุดยั่วยวนใจเป็นส่วนประกอบของตัวประหลาดในตอนจูงใจเป็นจุดเสริมตอบแทนกันได้ออกจะดี

Troll โทรลล์ นับว่าเป็นหนังหายนะตัวประหลาดที่ทำออกมาได้ค่อนข้างจะดียิ่งกว่าที่คิดเอาไว้ภายในพื้นฐาน บางครั้งอาจจะด้วยเหตุว่าความสดใหม่ในเรื่องราวที่โลกยังไม่ค่อยได้สัมผัสกับตำนานในโซนนี้สักเท่าไหร่ ก็เลยเปลี่ยนออกมาเป็นความว้าวให้กับผู้ชมได้อย่างนึกไม่ถึง ในเวลาเดียวกันงานสร้างแล้วก็โปรดักชั่นหนังประเทศนอร์เวย์ประเด็นนี้ก็นับว่าใช้ได้ ไม่จำเป็นที่ต้องเน้นย้ำซีจีจำนวนมากรวมทั้งแอคชั่นเป็นกระบุง ก็สามารถประคองหนังทั้งยังเรื่องออกมาได้น่าประทับใจได้

 

โทรล - ดูหนัง หนังออนไลน์

ตัวอย่างหนัง

Watch Movie TROLL (2022) Troll Deep in the mountains of Dover, something colossal awakens after being imprisoned for millennia. destroy everything in its path The beast is fast approaching the Norwegian capital. But how do you stop what you think exists in Norwegian folklore? To the cue of the great cataclysm from the land of Scandinavia. Which is considered the movie that the movie fans have been waiting for since the project was launched. This is “Troll Troll”, a deep fantasy monster movie.

which is a mix of stories from the myths and legends of the frontier To come out as an exciting movie on a successful formula that leads the audience to an extraordinary point. The story takes place deep in the Dovre Mountains of Norway. After being imprisoned for thousands of years, something huge arose. It destroys all obstacles. And it was fast approaching the capital of Norway, only Noura Kraudemann, a paleontologist.

who knows about it and is the only hope to stop the disaster that will happen Since this is something that anyone would think only exists in Norwegian folktales? Surely a movie of this scale must be entrusted to this guy, Koir Uthak, to pick it up. duty for invention Because he is a famous Norwegian director. Best known for the tsunami film The Wave and the 2018 version of Tomb Rider, in which he did a great job. able to compete with great productions in the style of Norwegian cinema

Productions may not be as big as Hollywood. But it’s fair to say that he’s made it up to Koir standards. Makes him know the way and can use tricks well. Although the plot elements in the Troll movie are full of formulas that audiences will probably guess in some ways. as well as the catastrophic conditions and the connections between the actors. Even so, the narrative and production of the film still excites the audience in a great way. And made it into a movie that gives joy to the full taste and knows what the audience wants.

Even though the Norwegian film isn’t the best mainstream movie, But their performance is getting better and better. Audiences may not be familiar with and know very well about Norwegian cinema. But it can be said that their production work is really well done with a big thumbs up. In particular, the special tricks and various CG works of this issue are considered to be made out smoother than the monstrosity modeling based on ancient mythological characters.

considered to be able to put content into it It can also be said that the advantage of this Troll movie is that although it is a successful disaster movie, But it’s a story about a land that the world doesn’t know much about. So it really became a new story for the audience. It’s fresher than a Marvel movie. Or smells better than a disaster movie from the American side? Therefore, the movie itself has advantages in this aspect.

When the performance part Sometimes I may not be familiar with and have the experience of looking at the previous performances of this group of stars. But they can be counted as delivering a good performance as a standard. Although it is a part that is slightly weak. But the minimum of the movie still has a seductive point as a component of the monster in an incentive as a reward point.

Troll Trolls is a monstrous apocalypse movie that does quite a bit better than it sounds on its basis. Maybe because of the freshness in the story that the world has not yet experienced much of the legend in this zone. So it turned out to be a wow for the audience inconceivable. At the same time, the production and production of this Norwegian film is valid. There’s no need to emphasize the large amount of CG and loads of action. able to support the whole movie and the story came out impressive

 

moviehd3

TROLL (2022) โทรลล์

หนังเรื่องอื่น ที่น่าสนใจ