THE SON OF BIGFOOT (2017) บิ๊กฟุต ภารกิจเซฟพ่อ

THE SON OF BIGFOOT (2017) บิ๊กฟุต ภารกิจเซฟพ่อ

HD พากย์ไทย Comedy หนังตลก | Family หนังครอบครัว | หนังการ์ตูน | หนังพากย์ไทย

THE SON OF BIGFOOT (2017) บิ๊กฟุต ภารกิจเซฟพ่อ

ดูหนัง THE SON OF BIGFOOT (2017) บิ๊กฟุต ภารกิจเซฟพ่อ บิ๊กฟุตและลูกชายกำลังหนีจาก บริษัท โลภที่กำลังดำเนินการทดลองดีเอ็นเอกับพวกเขาในการผจญภัยที่มีชีวิตชีวานี้จากผู้กำกับโรบินสันครูโซ: ชีวิตในป่า แชนแนลคนนอก Adam ตั้งค่าเพื่อค้นพบความลึกลับที่อยู่เบื้องหลังพ่อที่หายไปนานแล้วเพียงเพื่อจะรู้ว่าเขาไม่ใช่ใครอื่นนอกจากตำนาน Bigfoot เป็นเวลาหลายปีที่เขาซ่อนตัวอยู่ลึกเข้าไปในป่าเพื่อปกป้องตัวเองและครอบครัวของเขาจาก HairCo ซึ่งเป็น บริษัท

ยักษ์ใหญ่ที่กระตือรือร้นที่จะใช้การทดลองทางวิทยาศาสตร์กับ DNA พิเศษของเขา ในฐานะพ่อและลูกชายเริ่มต้นทำเวลาหายไปอดัมไม่ช้าก็ค้นพบว่าเขามีพรสวรรค์ที่มีมหาอำนาจ แต่เร็วพอ HairCo อยู่บนหางของพวกเขาเป็นร่องรอยของอาดัมได้นำพวกเขาไป Bigfoot

เรื่องย่อ

The Son of Bigfoot” เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่เหมาะสำหรับครอบครัวที่ออกฉายในปี 2017 กำกับโดย Ben Stassen และ Jeremy Degruson ภาพยนตร์ติดตามการเดินทางของเด็กหนุ่มชื่อ Adam ที่ออกเดินทางเพื่อค้นหาความจริงเกี่ยวกับต้นกำเนิดอันลึกลับของเขา .เรื่องราวเริ่มต้นที่ Adam วัยรุ่นที่เติบโตมาภายใต้ร่มเงาของพ่อ Bigfoot ที่มีชื่อเสียงของเขา แม้ว่าพ่อของเขาจะไม่อยู่ แต่ Adam ก็ยังคงมีความหวังว่าสักวันหนึ่งพวกเขาจะได้กลับมารวมกันอีกครั้ง พ่อของเขา เขาออกเดินทาง เพื่อหาเขา

ระหว่างทาง อดัมได้พบกับตัวละครแปลก ๆ ซึ่งรวมถึงกลุ่มนักวิจัยของบิ๊กฟุตที่กำลังค้นหาสัตว์ในตำนาน ด้วยความช่วยเหลือของพวกเขา อดัมเริ่มต้นการผจญภัยในป่าผ่านถิ่นทุรกันดาร ซึ่งเขาได้เปิดเผยความจริงเกี่ยวกับพ่อของเขาและ ชุมชนบิ๊กฟุตภาพยนตร์เรื่องนี้อัดแน่นไปด้วยแอ็คชั่น อารมณ์ขัน และช่วงเวลาที่อบอุ่นใจ ทำให้เป็นภาพยนตร์ครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ แอนิเมชันนั้นยอดเยี่ยม และการออกแบบตัวละครก็มีเอกลักษณ์และน่าจดจำ นักพากย์รวมถึง Cinda Adams, Pappy Faulkner, และโจ โธมัส ทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยมในการทำให้ตัวละครมีชีวิต

“The Son of Bigfoot” เป็นภาพยนตร์ที่สนุกและบันเทิงที่รับรองว่าจะต้องถูกใจทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนของภาพยนตร์แอนิเมชั่นหรือแค่มองหาช่วงเวลาดีๆ กับครอบครัว ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็คุ้มค่าที่จะไปดูนอกจากเรื่องราวที่น่าตื่นเต้นและตัวละครที่น่ารักแล้ว “The Son of Bigfoot” ยังนำเสนอประเด็นสำคัญๆ เช่น ครอบครัว มิตรภาพ และความสำคัญของการยืนหยัดเพื่อสิ่งที่คุณเชื่อ ภาพยนตร์นำเสนอความสัมพันธ์ระหว่างพ่อกับลูก และ ระยะเวลาที่ใครสักคนจะยอมทำทุกอย่างเพื่อปกป้องคนที่ตนรัก

หนึ่งในแง่มุมที่น่าจดจำที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้คือเพลงประกอบภาพยนตร์ที่น่าอัศจรรย์ เพลงจังหวะดี มีพลัง และเติมเต็มช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นและสะเทือนอารมณ์ของภาพยนตร์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ เพลงติดหู และจะทำให้คุณต้องกระดิกเท้าและร้องเพลงตามไปอีกนานหลังจากภาพยนตร์จบ เกิน.โดยรวมแล้ว “The Son of Bigfoot” เป็นภาพยนตร์ที่มีเสน่ห์และสนุกสนานซึ่งแน่นอนว่าจะกลายเป็นภาพยนตร์คลาสสิก เรื่องราวสุดจินตนาการ แอนิเมชันที่น่าทึ่ง และตัวละครที่น่าจดจำทำให้เป็นภาพยนตร์ที่แฟนๆ ทุกวัยต้องดู ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟน ของภาพยนตร์แอนิเมชั่น บิ๊กฟุต

หรือแค่การเล่าเรื่องที่ดี “The Son of Bigfoot” คือภาพยนตร์ที่สร้างความประทับใจไม่รู้ลืมอีกแง่มุมที่ยอดเยี่ยมของภาพยนตร์เรื่องนี้คือข้อความเกี่ยวกับสิ่งแวดล้อม ภาพยนตร์นำเสนอความงามและความสำคัญของธรรมชาติ และกระตุ้นให้ผู้ชมเคารพและปกป้องสิ่งแวดล้อม ชุมชนบิ๊กฟุตได้รับการพรรณนาว่ามีความกลมกลืนกับธรรมชาติ

และข้อความนี้จะต้องโดนใจอย่างแน่นอน ผู้ชมทุกเพศทุกวัยนอกจากนี้ “The Son of Bigfoot” ยังเป็นภาพยนตร์ที่เฉลิมฉลองความหลากหลายและการอยู่ร่วมกัน ชุมชน Bigfoot ประกอบด้วยบุคคลจากทุกสาขาอาชีพและภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นได้อย่างยอดเยี่ยมว่าไม่สำคัญว่าคุณจะมาจากไหนหรือ คุณหน้าตาเป็นอย่างไร สิ่งสำคัญคือความรักและสายสัมพันธ์ที่คุณแบ่งปันกับผู้อื่น

 

THE SON OF BIGFOOT

ตัวอย่างหนัง

 

THE SON OF BIGFOOT (2017) Bigfoot Mission to Save Dad Bigfoot and his son are on the run from a greedy company that is carrying out DNA testing on them in this spirited adventure from director Robinson Crusoe: Life. In the Outcast Forest, Adam sets out to uncover the mystery behind his long-lost father, only to learn that he is none other than the legendary Bigfoot. For years he hid deep in the woods to protect himself. and his family from HairCo, a company

Colossus eager to apply science experiments to his special DNA. As father and son start making time disappear, Adam soon discovers he’s gifted with superpowers. But soon enough, the HairCo is on its tail. They are traces of Adam having led them to Bigfoot.

synopsis

The Son of Bigfoot” is a 2017 family-friendly animated film directed by Ben Stassen and Jeremy Degruson. his mystery The story begins with Adam, a teenager growing up in the shadow of his famous Bigfoot father. Even though his father was away, Adam remained hopeful that one day they would be reunited. His father, he set out to find him.

Along the way, Adam encounters strange characters, including a group of Bigfoot researchers searching for mythical beasts. with their help Adam embarks on a wild adventure through the wilderness. in which he reveals the truth about his father and Bigfoot Community This film is packed with action, humor and heartwarming moments. Makes for the perfect family movie. The animation is awesome. And the character designs are unique and memorable. The cast, including Cinda Adams, Pappy Faulkner, and Joe Thomas, did a great job bringing the characters to life.

“The Son of Bigfoot” is a fun and entertaining movie that is sure to please both kids and adults alike. Whether you’re a fan of animated movies or just looking to have a good time with your family, this movie is worth a look. Along with its exciting story and lovable characters, “The Son of Bigfoot” is well worth checking out. It also presents important themes such as family, friendship, and the importance of standing up for what you believe. The film explores the relationship between father and son and how long someone would do anything to protect their loved ones.

One of the most memorable aspects of the film is its amazing soundtrack. The songs are upbeat, powerful, and perfectly complement the exciting and poignant moments of the film. The music is catchy and will have you wiggling. The footsteps continued and the song continued long after the movie ended. Over. Overall, “The Son of Bigfoot” is a charming and entertaining film that is sure to become a classic. fantasy story amazing animation And memorable characters make this a must see movie for fans of all ages. of the animated movie Bigfoot

Or just good storytelling, “The Son of Bigfoot” is an unforgettable film. Another great aspect of the film is its message about the environment. The film showcases the beauty and importance of nature. and urged viewers to respect and protect the environment. The Bigfoot community is depicted as being in harmony with nature.

And this message will surely resonate with you. Audiences of all ages Additionally, “The Son of Bigfoot” is a film that celebrates diversity and inclusion. Where are you from? how do you look What matters is the love and connection you share with others.

 

moviehd3

THE SON OF BIGFOOT (2017) บิ๊กฟุต ภารกิจเซฟพ่อ

หนังเรื่องอื่น ที่น่าสนใจ