The Night House (2021)

The Night House (2021)

HD ซับไทย Horror หนังสยองขวัญ | Mystry หนังลึกลับ | Thriller หนังระทึกขวัญ | หนังซับไทย | หนังฝรั่ง

The Night House (2021)

ดูหนัง The Night House (2021) เรื่องราวของ Beth หญิงสาวที่สามีของเธอตายไปอย่างกระทันหันและทิ้งเธอไว้ให้อยู่อย่างโดดเดี่ยวในบ้านริมน้ำที่เขาสร้างให้เธอ ซึ่ง Beth เองก็พยายามที่จะอยู่กับตัวเองให้ได้ แต่แล้วฝันร้ายก็มาถึงเมื่อเธอได้ยินเสียงเรียกเธอจากในบ้าน และ เมื่อเธอได้ขุดค้นเข้าไปในบ้านก็พบว่ามันมีความลับดำมืดบางอย่างที่ถูกซุกซ่อนอยู่

เบธ (รีเบคก้า ฮอลล์) อาจารย์ประจำสถานที่เรียนไฮสคูลที่ตกลงใจลาพักร้อนภายหลังที่ผัวของคุณอย่างโอเว่น (อีวาน โจนิกไคท์) ตกลงใจฆ่าตัวตายในเรือพาย ที่ทะเลสาบข้างบ้านของตน ด้วยความเศร้าโศกรวมทั้งอาการช็อค เบธก็เลยเพียรพยายามทำใจด้วยตัวผู้เดียว ท่ามกลางบ้านข้างหลังสวยที่เคยเป็นเรือนหอของทั้งคู่ร่วมสร้างกันมา

ชีวิตอันแสนสันโดษของเบธ ไม่ใช่ง่ายสำหรับในการปรับพฤติกรรมในบ้านข้างหลังเดิม จนตราบเท่าคุณเริ่มได้ยินเสียงอันพิลึกคุ้นๆ ว่าจะเป็นเสียงของโอเว่น คุณก็เลยเริ่มค้นหาที่ไปที่มาว่าตกลงแล้วนี่เป็นอาการหลอนไปเอง หรือที่จริงแล้วมีพลังงานลึกลับบางสิ่งที่กำลังรุกรามตัวคุณอยู่เทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์ได้แปลงเป็นที่รู้จักกันดีในการมอบในหนังสยองขวัญต้อนรับแล้ว

ก็ชื่อดังเช่นว่าพันธุกรรมแล้วก็แม่มด ปัจจุบันเป็นThe Night Houseของ Searchlight Pictures ซึ่งควบคุมโดย David Bruckner แล้วก็แสดงนำโดย Rebecca Hall ที่ผ่านมาเขาควบคุมพิธีการรวมทั้งV / H / Sส่วน “คืนมือสมัครเล่น.” เขาไม่ใช่คนที่ไม่รู้จักที่จะประสมประสานความลี้ลับของสิ่งที่ไม่ทราบเป็นเยี่ยมในที่มาที่ไปหลักของความสยองขวัญ

เบธ (รีเบคก้า ฮอลล์) อาจารย์ประจำสถานที่เรียนไฮสคูลที่ตกลงใจลาพักร้อนภายหลังที่ผัวของคุณอย่างโอเว่น (อีวาน โจนิกไคท์) ตกลงใจฆ่าตัวตายในเรือพาย ที่ทะเลสาบข้างบ้านของตน ด้วยความเศร้าโศกรวมทั้งอาการช็อค เบธก็เลยพากเพียรทำใจด้วยตัวผู้เดียว ท่ามกลางบ้านข้างหลังสวยที่เคยเป็นเรือนหอของทั้งคู่ร่วมสร้างกันมา

ชีวิตอันแสนสันโดษของเบธ ไม่ใช่ง่ายในการปรับนิสัยในบ้านข้างหลังเดิม จนถึงคุณเริ่มได้ยินเสียงอันพิลึกคุ้นๆ ว่าจะเป็นเสียงของโอเว่น คุณก็เลยเริ่มค้นหาแหล่งที่มาว่าตกลงแล้วนี่เป็นอาการหลอนไปเอง หรือที่จริงแล้วมีพลังงานลึกลับอะไรบางอย่างที่กำลังรุกรามตัวคุณอยู่

The Night House เดอะ ไนท์ เฮาส์

เบธ (ฮอลล์) ตะลึงงันกับความเจ็บทันทีทันใด รวมทั้งนี่เป็นอาการอกหักที่มาพร้อมด้วยความโมโหเมื่อคุณโกรธผัวของคุณ โอเว่น (อีวาน โจนิกเคอิต) ที่ขึ้นเรือในตอนเช้าวันหนึ่งรวมทั้งยิงเขา ตนเองอยู่ในหัว เขาอาจจะไม่มีการแสดงอาการไม่มีชีวิตชีวาใดๆก็ตามอย่างที่คุณกล่าวในจุดหนึ่ง โน่นเป็นเรื่องของคุณ รวมทั้งเบธคาดว่าจะเปิดกระเป๋าของคุณถัดไปที่บ้านชายทะเลสาบรวมทั้งทำธุรกิจของคุณในกิจกรรมทุกวันของคุณในฐานะอาจารย์

ขณะเปิดกล่อง คุณศึกษาค้นพบข้าวของแปลกๆบางสิ่งบางอย่างของโอเว่น รวมทั้งหนังสือที่ดูเหมือนจะเกี่ยวโยงกับศาสตร์ลึกลับรวมทั้งศาสตร์มืด พร้อมบันทึกย่อจากผัวผู้วายชนม์ของคุณ เขาทำอะไรอยู่?ในขณะเดียวกัน เบธยังคงฝันร้ายที่เข้มข้นขึ้นเรื่อยพวกเขาชอบเกิดขึ้นในบ้านชายหาดสาบซึ่งเวลานี้คุณอาศัยอยู่เพียงลำพัง รวมทั้งดูราวกับว่าพวกเขาจะเข้ามาแทนที่คุณ รวมทั้ง “บ้านกระจก” อีกข้างหลังหนึ่งที่อยู่อีกฝั่งของทะเลสาบ

และก็ที่ที่โอเว่นกุมความลับที่มืดมนที่สุดของเขาไว้ เพราะเหตุไรพวกเราแสดงให้ท่านมองเห็นสิ่งพวกนี้? Hall สื่อถึงความโกรธเคือง ความเจ็บ แล้วก็ความสับสนที่ผสมกันอย่างชาญฉลาด ซึ่งสะสมภาพว่าการฆ่าตัวตายเป็นยังไง โดยที่ปัญหาไม่อาจจะมีคำตอบที่เป็นสิ่งที่เป็นรูปธรรมได้ แล้วก็ผู้ที่รักโดยธรรมชาติจะรู้สึกปวดจากการตัดสินใจที่จะอยู่ด้านหลัง คุณเป็นผู้แสดงที่เด่น ตรงนี้คุณกำลังดำเนินการอย่างยอดเยี่ยมที่สุดในหน้าที่ที่จะต้องใช้อารมณ์ที่นานาประการ

ดาราหญิงผู้อื่นผู้คนจำนวนมากอาจปลดปล่อยให้ความหมกมุ่นเข้ามาทำแทน แม้กระนั้นฮอลล์รู้ว่าหนังอย่างงี้ไม่เชื่อมโยงกันถ้าเกิดว่าไม่มีความรู้สึกที่จริงจริงซึ่งขับโดยผู้แสดงที่อยู่กึ่งกลาง มันเป็นการแสดงที่ทำให้ฉันระลึกถึงนิโคล คิดแมนใน “The Others” หรือของ Toni Collette ใน “พันธุกรรม” อีกสองรอบที่ถ้าพวกเขาไม่ทำ 100% การห้ามความไม่เชื่อทั้งหมดทั้งปวงจะแตกสลาย

 

The Night House

ตัวอย่างหนัง

 

Watch The Night House (2021) The story of Beth, a young woman whose husband suddenly dies and leaves her alone in the waterfront house he built for her, which Beth tries to live with. get it But then a nightmare strikes when she hears her call from inside the house, and when she digs into the house, she discovers that it has some dark secrets hidden.

Beth (Rebecca Hall), a high school teacher who decides to take a vacation after your husband Owen (Evan Jonikkite) commits suicide in his boat. pie at the lake beside their house With sorrow and shock So Beth made an effort to make up her mind alone. In the midst of a beautiful house that used to be a residence the couple built together

Beth’s solitary life It’s not easy to adjust behavior in the old house. until you begin to hear familiar strange sounds that it will be Owen’s voice So you start searching for the place where you came from. OK and this is a hallucination. Or, in fact, there is some mysterious energy that is threatening you.

It’s famous like genetics and witches. It’s currently Searchlight Pictures’ The Night House, helmed by David Bruckner and starring Rebecca Hall. The mystery of the unknown is one of the main sources of horror.

Beth (Rebecca Hall), a high school teacher who decides to take a vacation after your husband Owen (Evan Jonikkite) commits suicide in his boat. pie at the lake beside their house With sorrow and shock So Beth tried to make up her mind alone. In the midst of a beautiful house that used to be a residence the couple built together

Beth’s solitary life It’s not easy to adjust the habits in the same house. until you start to hear familiar strange sounds that it will be Owen’s voice So you start searching for the source saying OK, this is a hallucination. Or is there some mysterious energy that is invading you?

The Night House The Night House

Beth (Hall) was instantly stunned by the pain. And here’s the heartbreak that comes with anger when you’re angry at your husband, Owen (Ivan Jonikkeit), for boarding the ship one morning and shooting him. self in the head He may not show any signs of lifelessness like you said at one point. That’s about you. And Beth expects to open her bags next door at the lake house and do her business in her day-to-day activities as a teacher.

As you open the box, you discover something strange about Owen. Including books that seem to be connected to the occult, including the dark arts. along with a note from your deceased husband What is he doing? Beth continues to have more and more intense nightmares they tend to take place in the lake beach house where you now live alone. And it looks as if they will take your place, plus another “glass house” on the other side of the lake.

And that’s where Owen keeps his darkest secrets. Why do we show you these things? Hall conveys a clever mix of anger, pain and confusion. Which collects pictures of what suicide is like where the problem may not have a concrete answer And those who love will naturally feel the pain of deciding to stay behind. You are an outstanding performer. Here you are doing your best in a duty that will require a wide range of emotions.

A lot of other female celebrities might let their obsession take over. But Hall knew movies like this wouldn’t connect if they didn’t have the real feeling driven by the character at the center. It’s a show that reminds me of Nicole Kidman in “The Others” or Toni Collette’s in “Genetics,” two more rounds where if they don’t do 100%, all disbelief will break.

moviehd3

The Night House (2021)

หนังเรื่องอื่น ที่น่าสนใจ