THE BOX (2021) กล่องนี้มีรัก

THE BOX (2021) กล่องนี้มีรัก

HD พากย์ไทย Biography หนังชีวิตจริง | Musical เพลงดนตรี | หนังพากย์ไทย | หนังเกาหลี | หนังเอเชีย

THE BOX (2021) กล่องนี้มีรัก

ดูหนัง THE BOX (2021) กล่องนี้มีรัก โปรดิวเซอร์เพลงที่ตกหลุมพรางได้พบกับศิลปิน จีฮุน ผู้มีทุกอย่างที่จำเป็นในการทำให้มันยิ่งใหญ่ และค้นพบสิ่งหนึ่งที่รั้งเขาไว้ ทำให้เขามีอาการตื่นเวทีเป็นอัมพาต The Box กล่องนี้มีรัก เล่าราวของ จีฮุน นักเล่นดนตรีผู้มีพรสวรรค์ แม้กระนั้นเขากลับตื่นเวทีจนถึงไม่อาจจะแสดงเฉพาะหน้าผู้คนได้ จนถึงเขาได้เจอกับ ไม่นซู โปรดิวเซอร์ทำเพลง ที่เห็นความสามารถพิเศษของเขา ไม่นซู ได้เชื้อเชิญให้ จีฮุน เข้าไปอยู่แล้วก็ร้องโชว์จากในกล่อง เพื่อแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าอาการตื่นเวทีของเขา รวมทั้งแปลงเป็นทางพิสูจน์ความฝัน ไม่บางทีอาจถูกบังได้จากสิ่งที่กีดกันตัวตนไปได้

ส่วนประกอบของหนัง The Box น่าจะพูดได้ว่าไม่ใช่หนังในกระแสหลัก หนังมีความเป็นอิสระสำหรับในการถ่ายทอดเล่าราว ทั้งยังยังย้ำการเล่าเรื่องที่ไปตามทางการเดินไปของผู้แสดงหลัก มากยิ่งกว่าจะเก็บเนื้อหาต่างๆก็เลยทำให้ผู้ชมไม่ค่อยได้ได้โอกาสทำความรู้จักกับผู้แสดงอย่าง จีฮุน รวมทั้ง ไม่นซู มากมายสักเท่าไหร่นัก แม้กระนั้นหนังก็กระชับฉับไวสำหรับการเล่าอย่างดีเยี่ยม สร้างจังหวะเคล้าไปกับเสียงดนตรีประกอบที่รู้เรื่องเลือกมาได้สะดุดตา

เรื่่องย่อ

น่าจะจำต้องกล่าวว่า กล่องนี้มีรัก เป็นหนังที่มิได้มีเค้าเรื่องที่แปลกใหม่อะไร ทุกๆอย่างดำเนินไปตามสูตรสำเร็จที่บางทีก็อาจจะเคยได้มองมาแล้วในหนังฮอลลิวูดแนวนี้ แต่ว่าแม้ว่าพล็อตจะบ่อยๆตัวหนังเองก็ได้เสน่ห์ของค้างแรกเตอร์ผู้แสดงเข้ามาทำให้มองมีความน่าดึงดูดใจเพิ่มขึ้น บทหนังประเด็นนี้ผลักดัน เฉลียงยอล ที่สวมบทเป็น จีฮุน อย่างดีเยี่ยม เขาสามารถถ่ายทอดผู้แสดงนี้ออกมาได้อย่างมีมิติ สัมผัสได้ถึงอินเนอร์ที่มีความรู้สึกในใจอะไรบางอย่างฝังเอาไว้อยู่เสมอเวลา

ระเบียงยอล นับว่าในพาร์ตของการเป็นดาราของเขาก็ทำเป็นดี แม้ว่าจะผ่านงานแอคติ้งมาเพียงแค่ไม่กี่เรื่อง แม้กระนั้นเขาชอบปลุกปั้นติดอยู่แรกเตอร์ที่ตนเองได้รับออกมาได้อย่างตั้งใจบ่อยๆคงจะจำต้องพูดว่า เขาเป็นส่วนประกอบหนึ่งโดยหลักที่ทำให้หนังประเด็นนี้มองกระปรี้กระเปร่าขึ้นมาก ท่ามกลางเค้าเรื่องที่ค่อนข้างจะจืดจางไปหน่อย แม้กระนั้นเสน่ห์พราวแพรวแล้วก็ความชำนาญแอคติ้งของเขา ช่วยเหลือตัวหนังหัวข้อนี้ได้ออกจะดี

เวลาที่ “โจดัลฮวัน” ก็เข้ามาเป็นอีกส่วนประกอบที่สามารถช่วยส่งเสริมกันและกันกับระเบียงยอลได้ออกจะพอดี ถึงแม้ว่าหนังจะวางท่าทางรวมทั้งติดอยู่แรกเตอร์ของอีกทั้ง 2 ผู้แสดงไว้ต่างกันอย่างสิ้นเชิง แต่ว่าจังหวะทางการแสดงของเขาก็นับว่าให้ออกมาได้น่าดึงดูด แม้ว่าจะถ่ายทอดและก็สร้างมิติได้ไม่พอๆกับอีกนักแสดงหนึ่ง แม้กระนั้นก็ตามเป็นค้างแรกเตอร์ที่แสนอบอุ่น มีปัญหาร่ายล้อมชีวิต แล้วก็ครั้งคราวก็อดพลอยทำให้ผู้ชมไม่ไว้วางใจเขาไปด้วย

หนึ่งสิ่งที่ออกจะเด่นในหนัง The Box ก็คงไม่พ้นเรื่องเพลงประกอบในหนัง ที่เป็นถือเอาเพลงดังๆมาคัฟเวอร์ใหม่ในแบบอย่างป็อบร็อก-อะคูสตำหนิกที่แต่ละเพลงนั้น สะกิดหูผู้ชมได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งยังได้มองเห็นระเบียงยอลได้แสดงสมรรถนะในด้านดนตรีออกมาแบบโก้ๆกับน้ำเสียงร้องนุ่มลึกทรงเสน่ห์

โดยภาพรวมแล้ว The Box บางครั้งก็อาจจะยังไม่ใช่หนังที่เพอร์เฟ็คเป็นที่สุด เค้าเรื่องมิได้ทำให้มีความรู้สึกว้าวอะไรเท่าใด แต่แทรกสอดแง่คิดต่างๆสำหรับเพื่อการค้นหาแล้วก็เดินตามความฝันของตนเองดังผู้แสดงหลัก หนังยังเป็นหนังโร้ดทริปที่ผสมด้วยเสียงดนตรี พลอยทำให้ร่าเริงแจ่มใส มีบรรยากาศฟีลกู้ดแบบแจ่มๆกับข้อความสำคัญชีวิตที่มิได้เอาจริงเอาจังอะไรมากมาย แต่ว่ากำลังกลมกล่อมละมุนละไมพอดิบพอดี

ไม่มีความจำเป็นว่าคุณควรเป็นแฟนๆระเบียงยอลิตร..ถึงจึงควรมองหัวข้อนี้ เพราะเหตุว่าหนังเหมาะสมกับคนทุกหมวดหมู่ นอกเหนือจากความฟีลกู้ดที่ใส่เข้ามาแล้ว หนังยังมีผลให้ฉุกคิดอะไรบางอย่างได้ไม่น้อย โดยยิ่งไปกว่านั้นการศึกษาที่จะเชื่อมั่นในตัวเอง การเปลี่ยนแปลงอะไรบางอย่างเพื่อไปสู่บางสิ่งบางอย่างที่ดียิ่งกว่า และก็การค้นหาตัวตนของตนพบ เพราะเหตุว่าไม่ใช่ว่าทุกคนจะค้นหามันได้พบ…แบบจีฮุนในหนังประเด็นนี้

 

THE BOX

ตัวอย่างหนัง

 

Watch movie THE BOX (2021) This box has love A trapped music producer meets artist Ji Hoon, who has everything he needs to make it big. and discovered the one thing that was holding him back Causing him to have stage fright and paralysis The Box This Box has Love tells the story of Ji Hoon, a talented musician. However, he was stage frightened to the point where he couldn’t perform in front of the crowd. Until he met Min Su, a music producer. Seeing his special talent, Minsu invited Jihoon in and sang from the box. to solve the immediate problem of his stage fright Including transforming into a way to prove dreams may not be hidden from the things that deprive oneself

The composition of the movie The Box is probably not a mainstream movie. Movies have the freedom to tell a story. It also emphasizes the narrative that follows the main cast’s path. Rather than collecting various content, viewers do not have much opportunity to get to know actors such as Ji Hoon and Min Soo. Still, the movie is fast-paced for an excellent narrative. Create a rhythm in sync with the background music that is known to be eye-catching.

Synopsis

should have said This box is love It’s a movie that doesn’t have a storyline that’s new. Everything follows a formula that you may have seen in a Hollywood movie like this. But even though the plot is often the movie itself has the charm of the first character, the actors come in to look more attractive. The script of this issue pushes Chaliang Yeol who plays the role of Ji Hoon very well. He was able to portray this actor in a three-dimensional way. You can feel the inner feeling that something is always embedded in your heart.

Rabiang Yeol considered that in the parts of his stardom he did well. Even after only a few acting jobs However, he often invokes the first trajectory that he himself gets out on purpose, often having to say. He’s one of the main elements that makes the film so much more lively. In the midst of the storyline that is quite a bit bland But his dazzling charm and acting skills. Helping the movie on this topic is quite good.

The time when “Jo Dalhwan” comes in as another element that can help each other and Raluang Yeol is quite suitable. Although the movie has a completely different pose and the first character of the two actors But the rhythm of his performance is considered to be attractive. Although it can convey and create dimensions that are not equal to another actor Even so, it’s a warm winter. There is a problem surrounding life. And sometimes he’s distrusted by the audience as well.

One thing that stands out in the movie The Box is probably not the soundtrack in the movie. which is considered to be a new cover of a famous song in the form of pop-rock-acoustic in each song Greatly touched the ears of the audience. and also saw Rabiang Yeol showing off his performance in music in a stylish way with a charming, deep singing voice

Overall, The Box might not be the perfect film. The storyline does not make any wow feeling. but inserts various ideas of finding and following his own dreams, as the main characters The movie is also a road trip movie mixed with music. Ploy makes cheerful and bright. There is a cool feel-good atmosphere with important messages in life that are not serious. but the mellowness is just right

There is no need that you should be a fan of Rabiang Yolit..that’s why you should look at this topic. because the movie is suitable for all categories of people In addition to the added goodness The movie still has the effect of making me think about something quite a bit. In particular, education to believe in oneself. to change something in order to become something better and finding his identity Because not everyone can find it… just like Jihoon in this movie.

 

moviehd3

THE BOX (2021) กล่องนี้มีรัก

หนังเรื่องอื่น ที่น่าสนใจ