Storks (2016) บริการนกกระสาเบบี๋เดลิเวอรี่

Storks (2016) บริการนกกระสาเบบี๋เดลิเวอรี่

HD พากย์ไทย Adventure หนังผจญภัย | Comedy หนังตลก | Family หนังครอบครัว | หนังการ์ตูน | หนังพากย์ไทย

Storks (2016) บริการนกกระสาเบบี๋เดลิเวอรี่

ดูหนัง Storks (2016) บริการนกกระสาเบบี๋เดลิเวอรี่ Storks จากผลงานผู้สร้าง The LEGO Movie ที่จะพาคุณผู้ชมเข้าไปในโรงงาน Storks บริการดีๆ ที่จะผลิตและส่งทารกโดยนกกระสา ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่ทั้ง เพอร์เฟ็กต์ , เป๊ะ ไร้ตำหนิ , เนี้ยบนิ้่ง, ไม่มีปัญหา ไร้จุดผิดพลาด Storks เป็นภาพยนตร์คอมเมดี้ผจญภัยคอมเมดี้ 3 มิติสัญชาติอเมริกัน ออกฉายปี 2016 ผลิตโดย Warner Animation Group และกำกับโดย Nicholas Stoller และ Doug Sweetland ภาพยนตร์เรื่องนี้พากย์เสียงโดย Andy Samberg, Katie Crown, Kelsey Grammer, Jennifer Aniston, Ty Burrell และ Danny Trejo

ภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นในโลกที่นกกระสาไม่สามารถทำคลอดลูกได้อีกต่อไป แต่กลับทำงานให้กับร้านค้าปลีกยักษ์ใหญ่ทางอินเทอร์เน็ตชื่อ Cornerstore.com จูเนียร์ (แอนดี้ แซมเบิร์ก) นกกระสาส่งของชั้นนำของบริษัท กำลังจะได้รับการเลื่อนตำแหน่งเป็นผู้บริหาร จนกระทั่งเขาได้เปิดใช้งานเครื่องทำทารกโดยไม่ได้ตั้งใจ ทำให้ได้ทารกเพศหญิงที่ไม่ได้รับอนุญาต ในความพยายามที่จะปกปิดความผิดพลาด จูเนียร์ร่วมมือกับทิวลิป (เคธี่ คราวน์)

มนุษย์เพียงคนเดียวที่อาศัยอยู่ที่ศูนย์กระจายสินค้าของนกกระสา เพื่อส่งมอบทารกให้กับครอบครัวมนุษย์ที่เธอตั้งใจจะไปหาก่อนที่นกกระสาจะหยุดส่งลูกภาพยนตร์เรื่องนี้เต็มไปด้วยอารมณ์ขันและช่วงเวลาที่อบอุ่นใจ เมื่อจูเนียร์และทิวลิปออกเดินทางเพื่อคลอดลูก ขณะเดียวกันก็ได้เรียนรู้บทเรียนสำคัญเกี่ยวกับมิตรภาพ ครอบครัว และความสำคัญของความรักและการยอมรับ ด้วยแอนิเมชั่นที่น่าทึ่ง ตัวละครที่น่าจดจำ และเนื้อเรื่องที่สนุกสนาน  จึงเป็นภาพยนตร์ที่ทั้งเด็กและผู้ใหญ่จะต้องหลงรัก

โดยรวมแล้ว Storks เป็นภาพยนตร์ที่สนุกและบันเทิงที่จะทำให้คุณรู้สึกมีความสุขและพึงพอใจ เป็นสิ่งที่แฟน ๆ ภาพยนตร์แอนิเมชันต้องดู และแน่นอนว่าจะกลายเป็นภาพยนตร์คลาสสิกในอีกหลายปีข้างหน้าระหว่างทาง จูเนียร์และทิวลิปต้องเผชิญกับอุปสรรคและความท้าทายต่างๆ ขณะที่พวกเขาพยายามหลีกเลี่ยงการตรวจจับจากหัวหน้านกกระสา ฮันเตอร์ (เคลซีย์ แกรมเมอร์) และสมุนของเขา และต้องแน่ใจว่าทารกน้อยจะถึงที่หมายอย่างปลอดภัย

พวกเขายังได้พบกับฝูงหมาป่าที่นำโดยแจสเปอร์ (แดนนี่ เทรโจ) ผู้เฮฮา และนาธาเนียล (ไท เบอร์เรลล์) พ่อเลี้ยงที่เป็นมนุษย์ประหลาด ตัวละครแต่ละตัวนำอารมณ์ขันและบุคลิกเฉพาะตัวของตัวเองมาสู่ภาพยนตร์ ทำให้การรับชมเป็นเรื่องสนุกภาพยนตร์เรื่องนี้ยังนำเสนอข้อความยกระดับใจเกี่ยวกับความสำคัญของครอบครัวและสายสัมพันธ์พิเศษที่สามารถก่อตัวขึ้นระหว่างพ่อแม่และลูกๆ ของพวกเขา มันแสดงให้เห็นว่าครอบครัวมีรูปร่างและขนาดที่แตกต่างกัน ความรักและการยอมรับเป็นสิ่งที่ทำให้ครอบครัวเป็นจริง

นอกจากการเล่าเรื่องที่ยอดเยี่ยมแล้ว Storks ยังมีแอนิเมชั่นที่ยอดเยี่ยมและทิวทัศน์อันน่าทึ่งอีกด้วย ตั้งแต่ศูนย์กระจายนกกระสาสูงตระหง่านไปจนถึงเนินเขาลูกคลื่นและป่าเขียวขจีในชนบท ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพที่ดึงดูดสายตา ดนตรีและเพลงประกอบยังช่วยเสริมประสบการณ์โดยรวมด้วยเพลงที่มีจังหวะสนุกสนานและร่าเริงที่ช่วยเติมเต็มโทนที่เบาสมองและขี้เล่นของภาพยนตร์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

โดยรวมแล้ว Storks เป็นหนังที่จะทำให้คุณหัวเราะ อบอุ่นหัวใจ และทิ้งรอยยิ้มไว้บนใบหน้า ต้องดูสำหรับใครก็ตามที่กำลังมองหาภาพยนตร์ที่สนุกสนานและสนุกสนานเหมาะสำหรับครอบครัวที่ถูกใจคนทุกวัยองค์ประกอบที่โดดเด่นอย่างหนึ่งของภาพยนตร์เรื่องนี้คือเสียงพากย์ที่หนักแน่น ซึ่งรวมถึงนักแสดงชื่อดังในวงการตลกด้วย แอนดี แซมเบิร์กนำอารมณ์ขันอันเป็นเอกลักษณ์ของเขามาใช้ในบทบาทของจูเนียร์ ในขณะที่เคธี่ คราวน์แสดงได้อย่างโดดเด่นในบททิวลิป

มนุษย์ผู้มุ่งมั่นและเปี่ยมด้วยไหวพริบ เคลซีย์ แกรมเมอร์, เจนนิเฟอร์ อนิสตัน, ไท เบอร์เรล และแดนนี่ เทรโจ ต่างก็เพิ่มอารมณ์ขันในแบบฉบับของตัวเองและทำให้ตัวละครมีชีวิตขึ้นมาในแบบที่ไม่เหมือนใครอีกแง่มุมที่ยอดเยี่ยมของภาพยนตร์เรื่องนี้คือการสร้างโลกในจินตนาการ แนวคิดเรื่องนกกระสาส่งพัสดุให้กับผู้ค้าปลีกทางอินเทอร์เน็ตแทนที่จะเป็นเด็กทารกนั้นเป็นการหักมุมที่สร้างสรรค์และไม่เหมือนใครในนิทานคลาสสิก

และภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ทำหน้าที่สำรวจโลกและตัวละครในโลกนี้ได้อย่างยอดเยี่ยม ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังนำเสนอความสนุกและการหักมุมของพล็อตเรื่องที่น่าประหลาดใจซึ่งทำให้ผู้ชมมีส่วนร่วมและลุ้นจนแทบนั่งไม่ติดเก้าอี้โดยสรุปแล้ว Storks เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่ต้องดูซึ่งมอบบางสิ่งสำหรับทุกคน ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนหนังตลก ภาพยนตร์ที่เหมาะสำหรับครอบครัว หรือแอนิเมชั่นที่น่าทึ่ง ภาพยนตร์เรื่องนี้มีครบทุกอย่าง ด้วยตัวละครที่น่าจดจำ เรื่องราวที่อบอุ่น และอารมณ์ขันที่ยากจะลืมเลือน Storks จึงเป็นภาพยนตร์ที่จะทิ้งความประทับใจไม่รู้ลืมและเป็นที่ชื่นชอบของผู้ชมไปอีกหลายปี

Storks

ตัวอย่างหนัง

Storks (2016) Storks Baby Delivery Service Storks from the makers of The LEGO Movie takes viewers into the  factory, a great service where babies are produced and delivered by storks. With modern technology that is both perfect, flawless, smooth, no problems, no errors  is a 2016 American 3D comedy adventure film released by Warner Animation Group and directed by Nicholas Stoller and Doug Sweetland. The film is voiced by Andy Samberg, Katie Crown, Kelsey Grammer, Jennifer Aniston, Ty. Burrell and Danny Trejo

The film takes place in a world where the stork can no longer give birth. Instead, he works for a giant Internet retailer called Cornerstore.com, Jr. (Andy Samberg), the company’s premier delivery stork. is about to be promoted to an executive position Until he accidentally activated the baby machine. resulting in an unauthorized baby girl in an attempt to cover up the mistake Junior teams up with Tulip (Katie Crown).

The only human living at the Stork Distribution Center. To deliver the baby to the human family she intends to visit before the stork stops delivering babies, the film is full of humor and heartwarming moments. When Junior and Tulip set out to give birth. While learning important lessons about friendship, family, and the importance of love and acceptance. with amazing animation memorable characters With an entertaining storyline, Storks is a movie that both kids and adults will love.

Overall, Storks is a fun and entertaining movie that will leave you feeling happy and satisfied. It’s a must-see for fans of animated films. And it’s sure to become a classic for years to come along the way. Junior and Tulip face various obstacles and challenges. As they try to avoid detection from Chief Stork Hunter (Kelsey Grammer) and his minions. and make sure the baby reaches its destination safely.

They also encounter a pack of wolves led by the hilarious Jasper (Danny Trejo) and his eccentric stepfather, Nathaniel (Ty Burrell). Each character brings their own unique sense of humor and personality to the film. Making it enjoyable to watch, the film also offers an uplifting message about the importance of family and the special bond that can form between parents and their children. different size Love and acceptance are what make family real.

In addition to great storytelling, Storks has great animation and amazing scenery. From towering stork distribution centers to undulating hills and lush forests in the countryside. The film is visually appealing. The music and soundtrack also add to the overall experience, with upbeat, upbeat songs that perfectly complement the film’s lighthearted and playful tone.

Overall, Storks is a movie that will make you laugh, warm your heart, and leave a smile on your face. A must-see for anyone looking for a fun, entertaining, family-friendly movie that appeals to all ages, one notable element of the film is the solid voiceover. Including some of the biggest names in the comedy industry, Andy Samberg brings his signature sense of humor to the role of Junior. while Katie Crown was outstanding as Tulip.

Strong-willed and witty humans Kelsey Grammer, Jennifer Aniston, Ty Burrell and Danny Trejo each add their own sense of humor and bring the characters to life. Coming up in a unique way Another great aspect of the film is the creation of an imaginary world. The idea of a stork delivering packages to internet retailers instead of babies is a creative and unique twist on the classic tale.

And the film does a great job of exploring this world and its characters. The film also offers fun and surprising plot twists that keep audiences engaged and enthralled. Overall  is a must-have animated film. See something for everyone. Whether you are a fan of comedy family friendly movies or amazing animation This movie has it all. with memorable characters heartwarming story and unforgettable humor, Storks is a film that will leave a lasting impression and will be loved by audiences for years to come.

 

moviehd3

Storks (2016) บริการนกกระสาเบบี๋เดลิเวอรี่

หนังเรื่องอื่น ที่น่าสนใจ