RADIUS (2017) รัศมีมรณะ

RADIUS (2017) รัศมีมรณะ

HD ซับไทย Fantasy จินตนาการ | Horror หนังสยองขวัญ | Sci-fi หนังวิทยาศาสตร์ | Thriller หนังระทึกขวัญ | หนังซับไทย | หนังฝรั่ง

RADIUS (2017) รัศมีมรณะ

ดูหนัง RADIUS (2017) รัศมีมรณะ เลียมตื่นจากอุบัติเหตุรถชนโดยที่จำไม่ได้ว่าเขาเป็นใคร ขณะที่เขาเข้าไปในเมืองเพื่อขอความช่วยเหลือ เขาพบเพียงศพเท่านั้น ทุกคนมีดวงตาสีซีดแปลกๆ การประเมินครั้งแรกของ Liam คือมีไวรัสอยู่ในอากาศ แต่ในไม่ช้าเขาก็ค้นพบความจริงที่น่าสยดสยอง…ราเดียส หรือในชื่อภาษาไทยว่า รัศมีมรณะ เกิดเรื่องราวของชายคนหนึ่งที่ฟื้นจากอุบัติเหตุรถยนต์กลับไม่อาจจะจำเรื่องราวก่อนหน้าที่ผ่านมาและยังรวมไปถึงชื่อจริงเองได้ เขาพบว่าผู้คนหรือสัตว์จะตายเมื่อใกล้เขาในตอนรัศมีหนึ่ง

โดยมีลักษณะที่แบบเดียวกันเป็น จู่ๆก็ล้มสิ้นลมไปเลย หรือนกที่บินอยู่ก็จะหล่นมาตายบนพื้นในทันที แล้วก็ทุกศพจะมีลักษณะที่เช่นกันอีกอย่างเป็นตาขาวขุ่น เขาก็เลยเพียรพยายามอยู่อย่างสันโดษไกลห่างผู้คนเนื่องจากไม่ต้องการให้มีผู้ตายด้วยเหตุว่าเขาอีก แต่ว่าแล้ววันหนึ่งก็มีหญิงไม่คุ้นเคยคนหนึ่งโผล่มาที่บ้านของเขา รวมทั้งนั่นเองทำให้เขาศึกษาค้นพบว่า จะไม่มีการเอาชีวิตผู้คนบริเวณตัวเขา

ตราบเท่าที่เขารวมทั้งคุณอยู่ใกล้กันในรัศมีหนึ่งนั้น ซึ่งคุณเองก็ไม่สามารถที่จะจำเรื่องราวในอดีตกาลได้เช่นเดียวกัน ทั้งสองก็เลยออกตามหาตัวตนของตน ซึ่งเรื่องราวได้นำมาซึ่งการเชื่อมต่ออันแสนแปลกระหว่างทั้งคู่ แล้วก็เรื่องจริงอันแสนเจ็บปวดรวดร้าวที่คอยให้พวกเขาได้พบเจอพวกเรามีความรู้สึกว่า หนังเปิดเรื่องมาได้น่าดึงดูดอย่างยิ่งจริงๆ ด้วยรายละเอียดรวมทั้งแนวความคิดของหนังมีความน่าดึงดูดใจของมันเองอยู่แล้ว

RADIUS โน่นเป็น ธรรมดาพวกเราจะมองเห็นหนังแนวหายนะของมนุษยชาติจากการคุกคามสิ่งมีชีวิตแบบอย่างอื่น ทำให้ผู้แสดงนำจำต้องมานะต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด ประเด็นนี้แตกต่างออกไปที่ผู้แสดงนำเองดันเป็นราวกับภัยรุกรามต่อเพื่อนบ้านเขาเอง ทำให้เขาจำต้องบากบั่นต่อสู้เพื่อจะไม่ให้มีผู้เสียชีวิตมากมายไปกว่านี้ ซึ่งหนังเองก็พากเพียรจะเดินเรื่องไปอย่างนั้นราวๆครึ่งเรื่อง

RADIUS (2017) รัศมีมรณะ

พอเพียงไปสู่เรื่องราวช่วงหลังที่มีการคลายเงื่อนแล้วก็ข้อเท็จจริงได้เผยเปลี่ยนไปเป็นหนังเล่นข้อความสำคัญอื่นไป ซึ่งในความนึกคิดพวกเรา ถ้าหากจะเล่นหัวข้อดังกล่าวมาแล้วข้างต้นก็มองไม่เห็นว่าควรต้องเอาแนวความคิดวิทยาศาสตร์แฟนตาซีราวกับอย่างช่วงต้นเรื่องมาใช้ก็ได้ มันมองเกิดเรื่องที่บังเอิญเหลือเกินที่จะเอามาอยู่ในเรื่องเดียวกัน เงื่อนมีต้นเหตุมาจากวิถีทางทางด้านวิทยาศาสตร์ทำให้ผู้คนตายเยอะมาก

แต่ว่าอะไรเป็นปัจจัยจริงๆของเรื่องราวนั้น ที่ตรงนี้ที่ยังขาดข้อสรุปในเชิงวิทยาศาสตร์อยู่ ก็เลยทำให้เกิดความรู้สึกว่าจุดนี้เป็ดจุดที่น่าผิดหวังรวมทั้งโชคร้าย ส่วนข้อความสำคัญที่หนังประยุกต์ใช้เพื่อดำเนินไปสู่ผลสรุปของเรื่องก็ใช่ว่าจะเลวอะไร ส่วนตัวสำหรับเราก็ยังนับว่าเป็นผลสรุปแบบหักมุมที่ค่อนข้างจะโอเคอย่างที่พวกเราบอกไปที่ผ่านมาว่าหนังเปิดเรื่องมาได้ดิบได้ดี อีกทั้งมุมกล้องถ่ายภาพ เสียง หรือการตัดต่อภาพ นับว่าเป็นหนังทริลเลอร์ที่น่าติดตามรวมทั้งลุ้นระทึก แต่ว่าเพียงพอเรื่องดำเนินมาครู่หนึ่ง

กลับมีความคิดว่าภาพโดยรวมทำให้หนังน่าติดตามลดน้อยลง RADIUS  บางครั้งอาจจะเป็นด้วยเหตุว่า การเล่าเรื่องยังขาดสิ่งที่น่าดึงดูด และก็ความสามารถการแสดงของดารานำที่ไม่อาจจะทำให้พวกเรามีอารมณ์ร่วมไปกับเขาได้ จุดนี้ก็เป็นอีกจุดนึงที่รู้สึกเสียดาย ในส่วนพาร์ทลำดับที่สองที่เป็นบนสรุปของเรื่องมีความคิดว่าทำเป็นค่อนข้างจะดี เงื่อนมีความน่าดึงดูดใจ แต่ว่ามีความคิดว่าสรุปได้สั้นไปหน่อยเพราะเหตุว่าไปเสียเวล่ำเวลากับแนวความคิดวิทยาศาสตร์แฟนตาซีในขั้นแรกเลยมิได้ปูรายละเอียดของเงื่อนนี้ดีซักเท่าไหร่

 

RADIUS

ตัวอย่างหนัง

 

Watch the movie Radius (2017). The radius of Liam woke up from a car accident without remembering who he was. As he entered the city to ask for help He only found the body. Everyone has strange pale eyes. The first evaluation of Liam is a virus in the air. But soon he discovered a horrible truth … Radia Or in the Thai name, Rasamee, the story of a man who recovered from car accidents, may not remember the story before and also the real name. He found that people or animals would die when he was close to him at a radius.

With the same characteristics Suddenly died. Or the birds that fly will fall to the ground immediately And every body will have the same characteristics as well. So he diligently tried to be far away from the people because he didn’t want the dead because of him again. But then one day a woman was not familiar with his house. Including that made him study and discovered that There will be no people in his area.

As long as he, including you close to one another Which you yourself are not able to remember the story in the past as well Both of them were searching for their identity. In which the story brought the translation connection between them And then a very painful true story that allows them to meet us with the feeling that The movie is really attractive. With details, including the concept of the movie, has its own attractiveness

Over there, we can see the disaster of humanity from threatening other types of organisms. Causing the lead actors to fight to survive This issue is different that the leadist himself is like a danger to his neighbors. Causing him to have to fight and fight so as not to have many deaths In which the movie himself diligently walked about half of the story

Sufficiency to the latter story that has been released and the facts have revealed to other important movies. In which our thoughts If playing the topic above, it does not see that the concept of fantasy science as if at the beginning of the story. It looked at the incident that it was so much to be in the same story. There are many causes of scientific ways.

But what is the true factor of that story? This place that still lacks scientific conclusions. Therefore causing the feeling that at this point, the duck is disappointing, including bad luck As for the important message that the movie applied to proceed to the conclusion of the story, it’s not bad. Personally, for us, it is still a conclusion that is quite a twist. Okay, as we said in the past that the movie has opened the story well. Also, the camera angle or image editing Considered as a thriller movie, including thrilling But enough for a moment

RADIUS Instead, it was thought that the overall picture made the movie more attractive. Sometimes it may be the reason that The storytelling is still lacking. And the performance of the leading stars that may not make us emotional with him This is another point that feels regret. As for the second part, the top summary of the story is considered quite good. The conditions are attractive. But there is a short idea that it is a bit short because of the time of time with the concept of fantasy science in the first step, so it doesn’t have much details of this condition.

moviehd3

RADIUS (2017) รัศมีมรณะ

หนังเรื่องอื่น ที่น่าสนใจ