Pee Nak (2019) พี่นาค

Pee Nak (2019) พี่นาค

HD พากย์ไทย Comedy หนังตลก | Horror หนังสยองขวัญ | หนังพากย์ไทย | หนังเอเชีย | หนังไทย

Pee Nak (2019) พี่นาค

ดูหนัง Pee Nak (2019) พี่นาค โหน่ง หนุ่มหล่อวัยเบญจเพสสุดซวย พี่นาค ที่ถูกหักอก และตกงานในเวลาเดียวกัน เขาหอบหิ้วความเสียใจขึ้นรถโดยสารเพื่อ เดินทางกลับไปพักใจที่บ้านเกิด แต่กลับซวยซํ้าสอง เมื่อไปเจอกับเพื่อนเก่าอย่าง บอลลูน เฟิร์ส และก๊อต แก๊งกระเทยเพื่อนซี้ หอบหิ้วดีกรีแฟชั่นนิสต้า ที่หวังเคลมโหน่งอย่างออกนอกหน้าจนโหน่งเอือมระอา แต่เพื่อนซี้มีอันต้องซี้ไปจริงๆ

เมื่อรถโดย สารที่พวกเขานั่งมา เกิดอุบัติเหตุจนทําให้ก๊อตเสียชีวิต ทั้งสามโศกเศร้า และยังหวาดผวาต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จึงตก ลงปลงใจจับมือพากันไปบวชล้างซวย แต่เคราะห์ซํ้ากรรมซัดขัดใจตุ๊ด เมื่อวัดที่ทั้งสามคนตั้งใจไปขอบวชนั้น มีเรื่องเล่าขา นว่าวัดนี้มีผีพี่นาคที่เฮี้ยนแรงขั้นสุด เกิดเป็นอาถรรพ์อันน่าสะพรึงรอคอยอยู่ งานบวชก็ต้องมี เรื่องผีก็โผล่มา กลายเป็น ความผวาเลเวลอัพ ทั้งสามจึงรวมพลังตั้งสติวีนวัดแตก เพื่อให้ได้บวชอย่ างที่ตั้งใจ แต่การบวชครั้งนี้จะลุล่วงสมปรารถนา หรือพวกเขาจะกลายเป็นผีนาคเฝ้าวัดสานต่อตํานานสยองพี่นาคคนต่อไป

พี่นาค กล่าวถึงเรื่องของ โหน่ง ชายหนุ่มหล่อวัยวัยยี่สิบห้าสุดโชคไม่ดี ที่ถูกหักอก แล้วก็ไม่มีงานทำในขณะเดียวกัน เขาหอบหิ้วความเศร้าใจขึ้นรถขึ้นรถเพื่อเดินทางกลับไปพักดวงใจที่รกรากแต่โชคร้ายซ้ำสอง เมื่อไปพบกับเพื่อนเก่าอย่าง บอลลูน เฟิร์ส แล้วก็ ก๊อต กลุ่มกะเทยเพื่อนสนิท

หอบหิ้วดีกรีแฟชั่นนิสต้า เป้าหมายเคลมโหน่งอปิ้งออกนอกหน้ากระทั่งโหน่งเอือมสุดจะทน แต่ว่าเพื่อนสนิทมีอันจำต้องซี้ไปจริงๆเมื่อรถเมล์ที่พวกเขานั่งมาเกิดอุบัติเหตุจนถึงทำให้ก๊อตเสียชีวิต อีกทั้งสามเสียใจ รวมทั้งยังหวาดสะดุ้งต่อสถานะการณ์ที่เกิดขึ้น ก็เลยตกลงประสานมือพากันไปบรรพชาล้างซว

แม้กระนั้นเคราะห์ซ้ำบาปซัดขัดใจกะเทย เมื่อวัดที่อีกทั้งสามคนตั้งอกตั้งใจไปขอบวชนั้น มีเรื่องมีราวกล่าวขานว่าวัดนี้มีผีพี่นาคที่เฮี้ยนแรงขั้นสุด กำเนิดเป็นอาถรรพณ์อันน่าน่ากลัวรออยู่ งานบรรพชาก็ควรจะมี เรื่องผีก็โผล่มา เปลี่ยนเป็นความผวาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ทั้งยังสามก็เลยรวมพลังควบคุมสติวีนวัดแตกเพื่อได้บรรพชาอย่างที่ตั้งดวงใจ แม้กระนั้นการอุปสมบทคราวนี้จะเสร็จสมความต้องการ หรือพวกเขาจะแปลงเป็นผีนาคเฝ้าวัดสืบต่อตำนานสยดสยองพี่นาคคนถัดไป

กลับมาอีกรอบกับงานดูแลหนังแนวสยองขวัญ พี่นาค ภาพยนตร์สยองขวัญของไทยที่เค้าเรื่องแปลกไม่มีเสมือนผู้ใดกันกับ ภณธฤต โชติกฤษฎางาม หรือผู้กำกับ ไมค์ ซึ่งเคยฝากผลงานเอาไว้อย่างเรื่อง มอญแอบซ่อนผี (2558) โดยในคราวนี้ก็แน่ๆว่าควรจะมีอะไรใหม่ๆมาให้พวกเราได้มองกัน โดยเรื่องพี่นาคนี้ถือว่าเป็นหนังผีขำขันอีกหนึ่งเรื่องที่มองเพลิดเพลินๆผู้ที่กลัวผีก็มองได้น่าฟังเป็นหนังผีที่มิได้

 

Pee Nak (2019) พี่นาค

ตัวอย่างหนัง

 

ชักชวนให้ตื่นเต้นเขย่าประสาทกันอีกทั้งเรื่อง เป็นหนังผีเฮฮาที่มีทั้งยังน่าสยอง ตลกขบขัน โศกสลด แถมยังมีความรู้และความเข้าใจแทรกสอดเข้ามา แม้กระนั้นก็ยังมีซีนหลอนๆให้ได้ตื่นเต้นกัน ด้วยฉากการถ่ายทำที่ได้เข้าไปถ่ายกันในป่าอันสงบเงียบ และก็อีกหลายๆฉากซึ่งคณะทำงานแต่ว่าลคนแต่ละข้างปฏิบัติงานกันอย่างเต็มเปี่ยม ทำให้หนังออกมาสนุกสนานครบรสกันอย่างยิ่งจริงๆ

ทั้งยังพวกนั้นแสดงที่เคลื่อนพลกันมาแต่ละคนก็ถือว่าน่าดึงดูดไม่แพ้เค้าเรื่องเลย มีทั้งยัง เคยชินวุฒ อินทรคูสิน รับบทบาทเป็นผีพี่นาค ผีเคียดแค้นตนเองของเรื่อง แถมยังมีเอม ตามใจกะเทยจับคู่กับเจมส์ ผืนแผ่นดิน เวชวงศาคณาญาติ มาสร้างเสียงหัวเราะกันอีกด้วย

Pee Nak (2019) พี่นาค

ชื่อภาพยนตร์ : พี่นาค Pee Nak
แนว/จำพวก : Comedy, Horror
ผู้กำกับการแสดงภาพยนตร์ : Phontharis Chotkijsadarsopon
บทภาพยนตร์ : Kimhant Kanjanasomjai
ดารา : Chinawut Indracusin, Chutima Naina, Wachara Pan-Iom
วันที่ออกฉาย : 21 February 2019

 

moviehd3

Pee Nak (2019) พี่นาค

หนังเรื่องอื่น ที่น่าสนใจ