Bikeman (2018) ไบค์แมน​ ศักรินทร์ตูดหมึก

Bikeman (2018) ไบค์แมน​ ศักรินทร์ตูดหมึก

HD พากย์ไทย Comedy หนังตลก | หนังพากย์ไทย | หนังเอเชีย | หนังไทย

Bikeman (2018) ไบค์แมน​ ศักรินทร์ตูดหมึก

ดูหนัง Bikeman (2018) ไบค์แมน​ ศักรินทร์ตูดหมึกBikeman (2018) ไบค์แมน​ ศักรินทร์ตูดหมึก คุณจะรู้สึกอย่างไร เมื่ออยู่ในบ้านคุณต้องเป็นคนนึง ออกไปทำงานนอกบ้าน คุณก็ต้องเป็นอีกคนนึง? ก้าวแรกที่ศักรินทร์ (พีช พชร จิราธิวัฒน์) เดินออกจากบ้านไปทำงาน ภาพหนุ่มแบงค์ผูกไทที่เดินทางจากจังหวัดอยุธยา เข้ามาทำงานในกรุงเทพมหานคร เป็นภาพที่แม่ (เจนนิเฟอร์ คิ้ม) คุ้นชิน

แต่นี่ไม่ใช่ชีวิตจริงของศักรินทร์แม้แต่นิดเดียวเพราะเมื่อเขามาถึงกรุงเทพ เค้ากลับเป็นแค่เพียงคนขับวินมอเตอร์ไซค์ ความลับของศักรินทร์ ที่เค้าต้องปิดบังไม่ได้มีเพียงแค่ครอบครัวเท่านั้น รวมไปถึงจ๋าย (ฝน ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล )

สาวแบงค์เพื่อนเก่าที่ศักรินทร์เคยแอบชอบสมัยเรียน เอ (ปราโมทย์ ปาทาน)แฟนของจ๋ายที่มีดีกรีเป็นถึงรองผู้จัดการแบงค์ และลุงปรีชา (ค่อม ชวนชื่น) เพื่อนของพ่อที่เป็นเสมือนคนในครอบครัวที่คอยจับผิดศักรินทร์ทุกอิริยาบถ มีเพียงพี่หลง (โรเบิร์ตสายควัน) และกลุ่มเพื่อนวินมอเตอร์ไซค์เท่านั้นที่รู้ความลับนี้

พระอินทร์ (พีช พชร) ชายหนุ่มอายุ 25 ที่ไม่มีงานทำแบบอ่อนใจเรี่ยดินจากสถานการณ์ทางเศรษฐกิจที่เอาแน่เอานอนมิได้ พระอินทร์ก็เลยต้องหารายได้สำคัญๆจากการเป็นจักรยานยนต์รับจ้าง ซึ่งมันคงมิได้คือปัญหาอะไรมากมายถ้าหากเค้าดันมิได้โป้ปดมดเท็จแม่ (เจนนิเฟอร์ คิ้ม) กับคุณยายของเขาเอาไว้ว่า เค้าเป็นบุคลากรแบงค์ที่จะได้รับการโฆษณาให้ด้อยกว่าผู้จัดการธนาคาร ในเร็วๆนี้

โน่นเพราะเหตุว่า พระอินทร์ไม่อยากที่จะให้ แม่ ผู้ซึ่งปัจจุบันนี้ดำเนินงานรับจ้างซักรีด และก็ร้องตามงานมงคลสมรส งานบรรพชา รวมทั้งงานเกษียณอายุราชการต่างๆกับ คุณยาย ผู้ที่สามารถป่วยไข้ได้ทุกโรคเท่าที่คนสูงอายุคนหนึ่งจะเจ็บป่วยได้จำเป็นต้องเศร้าใจแล้วก็ผิดหวังในตัวลูกชายรวมทั้งหลานชายผู้เดียวอย่างเขา

พระอินทร์เริ่มพูดปดแม่กับคุณยาย ภายหลังที่เค้าผิดหวังจากการสมัครพนักงานเป็นร้อยที่ แต่ว่ามิได้เลยซักที่ โดยที่พระอินทร์ไม่ทันได้คาดการณ์เลยว่าเมื่อทดลองได้พูดปดไปหนึ่งครั้ง มันจะมีครั้งลำดับที่สอง ครั้งลำดับที่สาม แล้วก็ครั้งที่หกมากมายก่ายกองสิบเจ็ดตามมา เมื่อรู้สึกตัวอีกครั้ง แม่กับคุณยายก็ยินดีในตัวของเค้ามากมายเต็มที่ และก็เรื่องพูดปดของพระอินทร์ก็มาไกลเกินกว่าที่เค้าจะกลับไปกล้าพูดเรื่องจริงเสียแล้ว

ทุกเช้าตรู่ พระอินทร์จำเป็นที่จะต้องเริ่มพูดปดด้วยการใส่เชิ้ตผูกไทด์มองสง่าออกไปจากบ้านที่อยุธยา นั่งรถไฟมาลงสถานีบางซื่อ ก่อนจะไปแอบกลายเป็นเสื้อยืดทับเสื้อกั๊กสีส้ม มองสมกับเป็นวินรถจักรยานยนต์ที่สุขาใต้โรงภาพยนต์เก่ามอมแมม แล้วตรงไปที่วินที่เค้าปฏิบัติงานอยู่โดยมี พี่หลง (โรเบิร์ต สายควัน) แล้วก็เบ๊ เป็นเพื่อนร่วมวินที่เข้าใจของเค้ามาตลอด

พระอินทร์ ตกลงใจมาเป็นมอเตอร์ไซด์รับจ้างในจังหวัดกรุงเทพ เพื่อจะได้ไกลห่างจากคนแถวบ้าน แม้กระนั้นวันหนึ่งเขาเจอกับ ค่ะย (ฝน ศนันธฉัตร) สหายสาวนักวิ่งที่ยุคเด็กซึ่งบังเอิญย้ายมาเป็นสาวบุคลากรแบงค์ตัวจริงใกล้กับวินที่เขาปฏิบัติงานอยู่ พระอินทร์มานะหนีหน้าจ้ะยแต่ว่าไม่เป็นผลสำเร็จ ค่ะยจำพระอินทร์ได้ ทำให้พระอินทร์เริ่มกังวลใจว่า จะมีคนเริ่มรู้เรื่องรู้ราวลับของเขา

 

Bikeman (2018) ไบค์แมน​ ศักรินทร์ตูดหมึก

 

ตัวอย่างหนัง

 

จ้ะยเป็นเพื่อนฝูงที่พระอินทร์แอบรัก ในวันที่เจอะกัน พระอินทร์ได้ทราบว่าจ้ะยมีแฟนแล้วเป็นเอ (โอ๊ต ความปลื้มใจ) ผู้ช่วยผู้จัดการธนาคารสถานที่สำหรับทำงานที่เดียวกับค่ะย แต่ว่าด้วยความเจ้าชู้ วันนึงค่ะยเชื้อเชิญพระอินทร์ไปจับผิดเอ เนื่องจากว่าสงสัยว่าเอจะมีกิ๊ก เรื่องนี้ทำให้ เอกับขาย เลิกร้าง แล้วก็เอรู้สึกโกรธแค้นพระอินทร์

เรื่องราวความลับของพระอินทร์มองหมือนจะเริ่มน่าวิตกเยอะขึ้นเรื่อยๆ เมื่อ ความรอบรู้ (ค่อม เชิญชื่น) ตำรวจตระเวนชายแดนเกษียณ เพื่อนเก่าของแม่ ย้ายกลับมาอยู่ใกล้บ้านกับพระอินทร์ ด้วยความเป็นตำรวจตระเวนชายแดนเก่า ทำให้ความรอบรู้รู้สึกไม่ไว้ใจการกระทำแปลกๆของพระอินทร์

รวมทั้งทำให้ปัญญาสามารถ คอยแต่จะจับผิดพระอินทร์อยู่เสมอเวลา และก็หายนะก็เริ่มมีมากยิ่งขึ้น เมื่อแม่ของพระอินทร์พูดว่า คุณลุงวิทยาที่เป็นผู้จัดการธนาคารที่พระอินทร์พูดปดเป็นเพื่อนเก่าบิดา แล้วก็เชิญแม่กับคุณลุงความรอบรู้ ไปขับร้องในปาร์ตี้ของแบงค์

ในงานกินเลี้ยง พระอินทร์ จะต้องพบกับ ทั้งยัง แม่ คุณลุงความรอบรู้ คุณลุงวิทยา จ้ะย แล้วก็เอ ที่ดันได้ยินความลับพระอินทร์ ผู้ช่วยที่จะทำให้เค้าผ่านงานนี้ไปได้ มีเพียงแค่เพื่อนฝูงวินอย่างหลงและก็เบ๊ ซึ่งพระอินทร์จะผ่านความมรสุม เรื่องหายนะนี้ไปได้หรือเปล่า ติดตามได้ ใน ไบค์แมน พระอินทร์ ก้นน้ำหมึก

Bikeman (2018) ไบค์แมน​ ศักรินทร์ตูดหมึก

กาล เอมะรุจิ แนวภาพยนตร์ : คอมเมดี้ฟีลกู๊ด
ภายใต้ความร่วมแรงร่วมมือ : เวิร์คพอยท์ แล้วก็ เอ็มพิคพบร์ส (เครือเมเจอร์)
ค้ำประกันความฮา : บริษัท รฤก โปรดั๊กชั่น จำกัด
วันฉาย : 20 เดือนกันยายน 2561 ทุกโรงหนัง

 

moviehd3

Bikeman (2018) ไบค์แมน​ ศักรินทร์ตูดหมึก

หนังเรื่องอื่น ที่น่าสนใจ