8-Bit Christmas (2021) 8-บิต คริสต์มาส

8-Bit Christmas (2021) 8-บิต คริสต์มาส

HD ซับไทย Comedy หนังตลก | Family หนังครอบครัว | Fantasy จินตนาการ | หนังซับไทย | หนังฝรั่ง

8-Bit Christmas (2021) 8-บิต คริสต์มาส

ดูหนัง 8-Bit Christmas (2021) 8-บิต คริสต์มาส Jake Doyle (Neil Patrick Harris) กลับมาบ้านในวันคริสต์มาส เขาเล่าเรื่องการได้เครื่อง Nintendo Entertainment System ในวันคริสต์มาสปี 1988 ให้ลูกสาวฟัง และน้องสาวของเขาได้ตุ๊กตา Cabbage Patch “ของจริง” การบอกเขาว่าวิดีโอเกมเป็นสิ่งที่ไม่ดีสำหรับเด็ก ๆ จะไม่หยุดยั้งเจคและเพื่อนๆ ของเขา พวกเขาจะไปได้ไกลแค่ไหน?

ยังคงอยู่ในบรรยากาศที่การเฉลิมฉลองช่วงปลายปีที่ยังอบอวลไปด้วยความสบาย แม้กระนั้นหนังประเด็นนี้แม้กระทั่งช้าไปสักนิด…แม้กระนั้นก็พยายาม นี่เป็น “8-Bit Christmas” หนังครอบครัวที่จัดแจงจะมาสร้างความเพลิดเพลินและก็รอยยิ้มให้กับคุณได้ในตอนวันหยุดที่ความสำราญที่กำลังเกิดขึ้นอยู่ในขณะนี้ หนังที่แทบไม่มีพิษไม่มีภัย(หรือไม่?)มองได้เพลิดเพลินๆเหมาะสมกับเทศกาลแบบงี้เป็นที่สุด

เรื่องย่อ

8-Bit Christmas เกิดเรื่องราวของ เจค หนุ่มที่เดินทางกลับมาเลิศถิ่นฐานบ้านช่องในตอนเทศกาลวันคริสต์มาส กับได้เล่าราวให้กับบุตรสาวของเขาให้ได้ ว่าเขาเคยได้ของขวัญวันคริสต์มาสเป็นเครื่องเล่นนินเทนโดดได้ยังไง โดยเหตุการณ์ได้เกิดขึ้นในเมื่อ 1988 เขากับเพื่อนพ้องๆในวัยเด็กจำต้องเจอหน้ากับเหตุการณ์เกินจริง ภายใต้กฎหมายที่ว่าวิดีโอเกมเป็นภัยต่อเด็กๆตลอดมา

หนังหัวข้อนี้ได้ผลสำเร็จการงานควบคุมของ “ไมเคิล โดวซีย์” จากหนังรักอินดี้ What If ที่ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากนิยายของ “เควิน จาคูโบวสกี้” ที่เขายังมารับหน้าที่เขียนบทหนังหัวข้อนี้ให้เองด้วย และก็จัดว่าหนังได้กระแสตอบรับที่น่าพึงพอใจอย่างไม่น่าเชื่อ เพราะเหตุว่าได้คะแนนเฉลี่ยบนเว็บ

Rotten Tomatoes ได้มากถึง 82% อย่างยิ่งจริงๆ แล้วก็ผู้ชมก็พอใจมากมายๆหนังที่พาย้อนกลับไปยังวันวานที่นึกถึง แสดงนำโดย “นีล แพทริค แฮร์ริส” กับดาราเด็กชุดใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น “วินสโลว เฟกลีย์”, “เช ทาฟาริ”, “ซานว่ากล่าวโน บาร์ที่นาร์ด” แล้วก็ “โซเฟีย รีด-แกนท์เซิร์ต”

8bit - ดูหนัง หนังออนไลน์

ตัวอย่างหนัง

 

8-Bit Christmas (2021) Jake Doyle (Neil Patrick Harris) comes home for Christmas. He tells his daughter about getting a Nintendo Entertainment System for Christmas 1988, and how his sister got a “real” Cabbage Patch doll. and his friends, how far can they go?

Still in the atmosphere of year-end celebrations that are still full of comfort Still, this movie is even a little late…but still trying. This is “8-Bit Christmas,” a family movie that manages to bring joy and smiles to your heart during the joyful holiday. that is currently happening A movie that is almost harmless (or not?) to look at and enjoy, is most appropriate for a festival like this.

synopsis

8-Bit Christmas tells the story of Jake, a young man who returns home to visit Ban Chong during the Christmas season. and can tell the story to his daughter How did he ever get a Christmas present like a Nintendo player? The incident occurred in 1988 when he and his childhood friends had to face the exaggerated events. Under the law that video games have always been a threat to children.

The title was successfully helmed by Michael Dowsey of the indie romance What If, an adaptation of Kevin Jakubowski’s novel, which he also stars in. Write a script for this topic yourself. And it’s considered that the movie received an incredibly satisfying response. because of the average rating on the web

Rotten Tomatoes up to 82%, really amazing. And the audience was very pleased with the film that brought back the nostalgic days starring “Neil Patrick Harris” with a full set of child actors such as “Winslow Fegley”. , “Che Tafari”, “Santo Bar at Nard” and “Sophia Reed-Gantsert.”

 

moviehd3

8-Bit Christmas (2021) 8-บิต คริสต์มาส

หนังเรื่องอื่น ที่น่าสนใจ